Thép Pomina

Pomina là một trong những thương hiệu thép của Việt Nam, được người tiêu dùng đánh giá là một trong những thương hiệu thép tốt nhất hiện nay.

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm thép của pomina lại được ưa chuộng và tin dùng trên toàn bộ thị trường trong nước. Đồng thời, thép pomina còn có cơ hội được xuất khẩu tới các thị trường nước ngoài.

Mà với hệ thống đầu tư lớn về kinh tế, chi phí. Đặc biệt là hệ thống sản xuất ngày càng được cải tiến, hiện đại. Thép pomina đã nhanh chóng có mặt trên hầu khắp toàn quốc, góp phần xây dựng lên không ít các công trình lớn nhỏ.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT :

 

1. Yêu cầu kỹ thuật

 

Thành phần hóa học của phôi thép được bảo đảm bởi nhà cung cấp và được thử nghiệm tại QUATEST 3 (Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3). Dọc theo dây chuyền sản xuất có nhiều điểm kiểm tra giúp theo dõi và kiểm soát các kích thước của sản phẩm. Một máy thử hiện đại và có độ chính xác cao được dùng để thử và chứng nhận các tính chất cơ lý của sản phẩm như Giới Hạn Chảy, Giới Hạn Bền Kéo, v.v... trong Phiếu Kiểm Nghiệm. 

 

2.  Cỡ loại

 

Đối với sản phẩm thép vằn logo công ty và đường kính sản phẩm được in nổi trên từng cây thép. Khoảng cách giữa hai logo thay đổi từ 1 m đến 1.2 m tùy theo đường kính sản phẩm. Sau mỗi logo là hai chữ số thể hiện đường kính của sản phẩm. Logo và mỗi chữ số cách nhau bởi một gân (vằn) thép.

 

 

Hình ảnh nhà máy :

    
 

 

Giá bán : Liên hệ

Sản Phẩm khác