09/08/2023

Tiêu chí chọn xi măng đổ móng của các nhà thầu uy tín

Cùng tìm hiểu những yếu tố chính được các nhà thầu uy tín cân nhắc khi lựa chọn xi măng:

1. Tính năng của xi măng:

Bê tông đổ móng thường yêu cầu mác từ 200-250, vì vậy, nên sử dụng các loại xi măng các mác cao. Khả năng chịu lực và chống rạn nứt của bê tông đổ móng có vai trò khá quan trọng vì nếu bê tông nứt sẽ khiến các tạp chất từ địa hình xâm nhập, gây rỉ lõi thép. Trường hợp đặc biệt, khi đổ móng trong vùng đất yếu bị ngập nước, hoặc vùng nhiễm mặn, phèn… nên xem xét giải pháp tăng mác bê tông, kết hợp với các phụ gia để đảm bảo chịu được tính ăn mòn của bê tông trong nước.

Hiện nay trên thị trường có một số loại xi măng được nghiên cứu và sản xuất để đáp ứng nhu cầu đổ móng cho các công trình dân dụng. Tiêu biểu là sản phẩm Vicem Hà Tiên PCB40 Premium, loại xi măng đang được các nhà thầu uy tín đánh giá cao. Nhờ cường độ xi măng cao (cao hơn 12.5% so với tiêu chuẩn Việt Nam) và có độ giãn nở rất thấp giúp hạn chế tối đa các vết nứt nhỏ, bê tông đổ móng sử dụng xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 PREMIUM đang được xem là sự lựa chọn hàng đầu để đảm bảo chất lượng nền móng bền vững cho mộst mái ấm an toàn.

Tiêu chí chọn xi măng đổ móng của các nhà thầu uy tín - 1

Vicem Hà Tiên PCB40 Premium – sản phẩm xi măng đổ móng được nhiều nhà thầu uy tín tin dùng

 

2. Uy tín của nhãn hiệu:

Hiện thị trường Việt Nam từ Bắc đến Nam có khá nhiều dòng xi măng với vô vàn mức giá, đi kèm là chất lượng không thể kiểm soát. Vì vậy, các nhà thầu chỉ chọn lựa những thương hiệu đã có uy tín lâu năm và được bảo chứng qua nhiều công trình . Một nhãn hiệu uy tín mà các nhà thầu hay nhắc đến là Vicem Hà Tiên, thương hiệu đã gắn bó hơn 50 năm tại Việt Nam với vị thế nhiều năm liền dẫn đầu thị trường. Với quá trình phát triển  bền vững hơn nửa thế kỉ, mỗi dòng sản phẩm của Vicem Hà Tiên được nghiên cứu và cải tiến phù hợp tối ưu với thổ nhưỡng, thời tiết và các tập quán xây dựng tại Việt Nam.

 

3. Chất lượng đã kiểm nghiệm:

Với cường độ kiểm nghiệp đạt trên 24N/mm2 sau 3 ngày và duy trì 45N/mm2 sau 28 ngày (cao vượt trội so với tiêu chuẩn Việt Nam), Vicem Hà Tiên PCB40 Premium đã chứng minh ưu thế của mình và dần trở thành người thống lĩnh trong thị trường xi măng Việt Nam.

Anh Đỗ Hải Anh - Kỹ sư xây dựng, giám đốc công ty Xây dựng Alpha House cho biết: “Chúng tôi tin chọn Vicem Hà Tiên PCB40 Premium vì chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, phù hợp với yêu cầu công trình chúng tôi đang thực hiện. Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí mà mạng lưới phân phối cũng rộng nên chúng tôi rất an tâm. Sử dụng Xi măng Vicem Hà Tiên, chủ nhà yên tâm hơn, uy tín của chúng tôi cũng nhờ vậy mà cũng gia tăng thêm”.

Chính bởi chất lượng vượt trội, Vicem Hà Tiên PCB40 Premium đã bứt phá vượt lên dẫn đầu thị trường xi măng và là minh chứng cho thương hiệu Vicem Hà Tiên luôn không ngừng phát triển sản phẩm, quan tâm đến nhu cầu và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Giới nhà thầu cũng như người tiêu dùng khi nghĩ đến đổ móng, đổ sàn là nghĩ đến xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 Premium.